Central Market – khu thương mại xây dựng độc đáo nhất giữa lòng thành phố

Được tích hợp nhiều dịch vụ như ăn uống, giải trí, mua sắm, vui chơi các trò chơi, địa điểm tụ họp, check-in… khu thương mại dưới lòng đất Central Market đang dần trở thành một địa chỉ quen thuộc được yêu thích và trở thành điểm vui chơi hiện đại lành mạnh và đẳng cấp. Central Market 23-9 cũng là một nơi rất tuyệt cho việc sáng tác ra những bức ảnh đẹp. Không gian được trang trí đẹp mắt, độc đáo ấn tượng. Bất cứ đâu, bạn cũng hoàn toàn có thể cho mình một concept hoàn hảo cho ra bức ảnh đẹp mắt nhất.

kham-pha-trung-tam-thuong-mai-doc-dao-nhat-sai-gon-1

Central Market – khu thương mại xây dựng độc đáo nhất giữa lòng thành phố

Thành phố luôn đông đúc nào nhiệt, đường xá kẹt xe khiến bạn ngán ngẫm mỗi khi muốn đi đâu đó chơi hoặc di chuyển trong thành phố. Nếu bạn muốn cùng bạn bè hoặc gia đình có cơ hội vui chơi thoải mái mà đỡ cảnh kẹt xe thì hãy đến trung tâm thương mại dưới lòng đất Central Market. Đa dạng dịch vụ nơi này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, ăn uống, mua sắm một ngày cho bạn.

Người dân hoặc du khách thường tổ chức họp mặt đây vì khu chợ nằm ngay khu vực trung tâm, tiện cho việc đi lại của nhiều người, không gian sang trọng, lịch sự, sạch đẹp. Khách khi vào đây vừa có thể ăn uống vừa có thể dạo chơi, mua sắm với nhiều loại hàng hóa mà giá cả cũng phải chăng.

central-market-diem-noi-bat-giua-long-thanh-pho (3)

Khi bước vào khu thương mại , bạn cứ ngỡ đang lạc vào một thiên đường mua sắm với vô số gian hàng nối dài tiếp nhau, từ những món đồ lưu niệm, đồ hanmade, thủ công mỹ nghệ, quần áo, giầy dép, đồng hồ, đồ trang sức,… Đến khu vực vui chơi, giải trí, bạn có dịp hòa mình vào những trò chơi điện tử thú vị mà lành mạnh hay vô tình ngửi thấy đâu đó mùi món ăn quen thuộc đến lạ lẫm. Tất cả những điều này sẽ cuốn lấy bạn và giúp bạn quên đi bao nỗi muộn phiền, căng thẳng của những ngày làm việc vất vả.

Không gian mua sắm tại Central Market được tái cấu trúc và bổ sung nhiều tính năng mới nhằm đưa đến những trải nghiệm mua sắm tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với khách hàng. Các hàng hóa, dịch vụ cũng được đa dạng hóa, mở rộng để khách hàng được tận hưởng không gian vui chơi thân thiện nhất.

Đến Central Market ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm khu chợ độc đáo kiểu mới này bạn nhé!

Bài viết liên quan