Điểm ăn uống đáng đến nhất Sài Gòn tại Central Market

Bạn đã biết gì về khu mua sắm dưới hầm tại công viên 23-9 chưa? Đây là một trong những địa danh nổi tiếng với những món ăn đường phố ngon tuyệt cú mèo, những bộ cánh cực xinh, giá cực tốt, những vật phẩm thủ công độc đáo, và những trò chơi điện tử lành mạnh. Để có một trải nghiệm đầy hào hứng và phấn khởi, sao bạn còn chưa ghé qua Central Market. “Nghe đồn” nơi này được liệt kê vào danh sách điểm ăn uống đáng đến nhất Sài Gòn đấy! Thử và kiểm chứng nhé!

Món ăn đường phố cực ngon và mới lại tại Central Market

trung-tam-thuong-mai-duoi-long-dat

Central Market là một trung tâm thương mại nằm dưới lòng đất, không chỉ không ảnh hưởng đến mảng công viên xanh 23-9 của thành phố mà góp phần làm đa dạng mô hình vui chơi giải trí của người dân trong thành phố và khách du lịch. Hàng ngàn người đã đến đây mỗi ngày chỉ để tận hưởng những điều mới mẻ và tuyệt vời mà trung tâm thương mại mang lại.

Nổi tiếng nhất ở Central Market là không gian ẩm thực đường phố Châu Á – Asiana Food Town. Hàng trăm món ăn đường phố ngon, đặc trưng của các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Nhật Bản… đã được bày bán ở đây trong những gian hàng riêng biệt. Mùi vị đặc trưng của các món sẽ làm bạn thích mê. Mà bạn đừng lo những món này có hơi hướng hương vị Việt, những người chế biến nó là người dân của từng nước đấy. Ăn món ăn đường phố đặc trưng của từng nước do người dân của nước đó làm thì “đúng bài” luôn.

trung-tam-thuong-mai-duoi-long-dat

Đâu chỉ có khẩu vị, tất cả các giác quan của bạn sẽ hoạt động hết công suất luôn. Hương vị món ăn tràn ngập trong không gian 1500m2, màu sắc, cách trình bày món ăn vô cùng đẹp mắt và gợi thêm xiết bao cảm giác thèm thuồng, và cảm giác cầm tay món ăn ấm nóng mới ra lò sẽ khiến bạn thích mê đấy. Đầy đủ hương vị, màu sắc, mùi vị của một món ăn đường phố đặc trưng đều có tại các món ở Asiana Food Town. Là rằng, chỉ cần đến Central Market, dù vé máy bay hay hộ chiếu của bạn có thể đang tạm bỏ vào góc xó, bạn vẫn có thể ăn thật nhiều món ngon của các nước châu Á.

Ngoài ra, khung cảnh “hữu tình” lại “hoài cổ” ở đây sẽ giúp bạn tạo nên thật nhiều khung hình đẹp lung linh luôn. Còn chần chờ gì mà chưa đến Central Market ngay, cảnh đẹp hữu tình, món ngon đậm vị, thế chỉ còn thiếu một vài người bạn hạp gơ nữa là “quất” ngay!

trung-tam-thuong-mai-duoi-long-dat

Đến phố mua sắm dưới lòng đất tại Sài Gòn, ăn ngon lại vui!

Bài viết liên quan