Ghé qua Co.op Food tại Central Market – chưa bao giờ đi siêu thị lại tiện lợi đến thế

Dạo gần đây các anh chị có còn đi tập thể dục ở công viên 23/9. Nếu có hẳn mọi người đã nhìn thấy sự nhộn nhịp và đông đúc của khu thương mại dưới lòng đất gần đó – Central Market. Tách biệt với không gian trên mặt đất, khu thương mại nằm dưới dòng đất của công viên 23-9. Vị trí đắc địa tại khu trung tâm quận 1 với 4 mặt tiền (Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Nguyễn Thái Học và phố Tây Bùi Viện), khu thương mại hút khá nhiều du khách và người dân ở đây.

saigon-central-market

Co.op Food tại Sài Gòn Central Market là một trong những điểm đến tiện lợi cho các quý cô, quý bà thích tập thể dục vào buổi sáng ở Công viên 23/9. Còn gì tiện lợi hơn khi bạn vừa có thể tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển trên đường xá đông đúc, vừa mua sắm những nông sản tươi ngon – chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn thực ngon chào ngày mới. Chỉ cần đi bộ vài phút, siêu thị Co.op food đã có mặt ngay trước mắt bạn, bày ra hàng trăm thực phẩm tươi, khô, rau, củ, quả,… để bạn tha hồ lựa chọn và sáng tạo nên những món ăn đặc trưng của mình.

Central-market

Siêu thị mở cửa rất sớm để đón chào những vị khách đáng mến. Vào 8h00 sáng, các gian hàng nông sản đã được bày bán đầy đủ. Không chỉ đa dạng về các mặt hàng nông sản, đồ ăn thức uống, và các vật phẩm tiêu dùng khác để phục vụ người dân nơi đây, thực phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và chất lượng với hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ. Bên cạnh đó, những sản phẩm đã qua sơ chế đề được đóng gói cẩn thận và tươm tất nhằm mang lại thực phẩm tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, quý khách còn có thể tích điểm tiết kiệm cho những lần mua sắm sau như chương trình hệ thống của Saigon Co.op. Mua càng nhiều càng rẻ, có gì thích bằng?

khu-thuong-mai-duoi-long-dat

Đến ngay Co.op Food tại Central Market và tận hưởng niềm vui mua sắm của những bà nội trợ thời đại mới nhé!

Bài viết liên quan