Khám phá Central Market – khu thương mại dưới lòng đất “hot” nhất Sài Gòn

Trong những ngày nghỉ, cuối ngày, cuối tuần, điều mà khách hàng quan tâm bậc nhất thường là đi chơi đâu đó để thư giãn, mua sắm, vui chơi tận hưởng. Chính vì vậy trung tâm thương mại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các khu thương mại thì có thể đến với khu thương mại dưới lòng đất Central Market 23-9. Với sự động đáo được thiết kế đậm nét độc đáo châu Á nằm ngay dưới lòng đất cùng với đó là gần khu vực chúng ta sinh sống, hội đủ các điều kiện mà chúng ta cần từ ăn uống đến ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí,….

kham-pha-khu-trung-tam-thuong-mai-hang-dau-tai-hcm-central-market (1)

Khám phá Central Market – khu thương mại dưới lòng đất “hot” nhất Sài Gòn

Với vị trí dưới lòng đất ngay trung thâm thành phố, Central Market rất cuốn hút mọi người đặc biệt là giới trẻ bởi những chuỗi thương hiệu mua sắm, ẩm thực nổi tiếng, mang phong cách độc đáo từ nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… khiến bất cứ ai đến đây cũng đều yêu thích.

Bên trong khu trung tâm là rất nhiều gian hàng ăn uống với rất nhiều mặt hàng từ ăn nhanh tới nghỉ trưa, hội họp vui chơi lâu. Central Market phục vụ tất cả những mặt hàng cần thiết cho đời sống với giá cả hợp lý, phong phú đa dạng nên thu hút được rất nhiều lượt mua sắm thăm quan bởi đơn giản mà không hề đơn sơ, xuề xòa. Gần như khi ghé thăm khu thương mại dưới lòng đất Central Market các khách hàng đều phải ngỡ ngàng, trầm trồ bởi thiết kế độc đáo, quy mô rộng lớn và nhiều dịch vụ hấp dẫn khách hàng

trai-nghiem-trung-tam-thuong-mai-dau-tien-duoi-long-dat-central-market-1

Central Market còn biết đến là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện giao lưu khác nhau như liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng, hội thảo khởi nghiệp, chương trình hòa nhạc tới những sự kiện mắt sản phẩm,… Không những thế tại đây còn có thể đáp ứng được mọi concept chụp ảnh, vì vậy mà nơi đây rất được nhiều giới trẻ lựa chọn.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đi đâu chơi về đêm vào cuối ngày cuối tuần thì có thể đến với khu thương mại dưới lòng đất Central Market để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé

Bài viết liên quan