Khu thương mại dưới lòng đất đầu tiên ở Sài Thành

Khu thương mại dưới lòng đất đầu tiên ở Sài thành Central Market – tọa lạc tại khu B Công viên 23-9, bên cạnh phố Tây Bùi Viện nổi tiếng. Chính vì điều nay mà ngay từ khi khai trương đến nay nơi đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách, nhất là du khách quốc tế.

khu-cho-am-thuc-va-mua-sam-duoi-long dat

Khu ăn uống và mua sắm dưới phố ‘ngầm’ giữa trung tâm Sài Gòn

Khu thương mại ngầm dưới lòng đất Central Market được xem như như một ‘thiên đường’ ăn uống cho bạn trẻ và du khách được khoác lên mình “bộ áo mới” trở thành chợ Bến Thành thứ 2 của Sài Gòn.

Giờ đây, Central Market chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn, phục vụ đủ mọi hình thức mua sắm cho không chỉ du khách mà cả người dân thành phố.

Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi không khí nơi đây luôn đông vui, nhộn nhịp chính là khu chợ ẩm thực với tên gọi Asiana Food Town. Phục vụ các món ăn các nước châu Á như: Việt Nam, Lào, Campuchia, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ…

Asiana Food Town là một không gian mang đậm bản sắc văn hóa phương Đông, kết hợp giữa truyền thống với hiện đại và gợi nên được không khí ẩm thực đường phố xưa ở nhiều nước châu Á. Tại đây có gần 100 cửa hàng, bán các món ăn của Việt Nam, Lào, Campuchia, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ,… và có hơn 300 chỗ ngồi cho khách hàng thưởng thức các món ăn.

khu-cho-am-thuc-va-mua-sam-duoi-long dat

Nằm cạnh khu Asiana Food Town là khu mua sắm Taka Plaza với hơn 400 gian hàng lớn nhỏ, cung cấp các mặt hàng như quần áo, đồ lưu niệm, giày dép, túi xách,…

Ngoài ra Central Market còn có cửa hàng thực phẩm Coop Food và các dịch vụ tiện ích khác sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Chợ dưới lòng đất đầu tiên ở Sài thành là khu chợ dưới lòng đất Central Market – tọa lạc tại khu B Công viên 23-9, bên cạnh phố Tây Phạm Ngũ Lão và Bùi Viện, kề bên với khu phố Tây nổi tiếng đất Sài thành, nên từ khi khai trương đến nay đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách, nhất là du khách quốc tế. Khu ăn uống và mua sắm dưới phố ‘ngầm’ giữa trung tâm Sài Gòn Khu chợ ngầm dưới lòng đất Central Market được xem như như một ‘thiên đường’ ăn uống cho bạn trẻ và du khách được khoác lên mình “bộ áo mới” trở thành chợ Bến Thành thứ 2 của Sài Gòn. Giờ đây, Central Market chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn, phục vụ đủ mọi hình thức mua sắm cho không chỉ du khách mà cả người dân thành phố. Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi không khí nơi đây luôn đông vui, nhộn nhịp chính là khu chợ ẩm thực với tên gọi Asiana Food Town. Phục vụ các món ăn các nước châu Á như: Việt Nam, Lào, Campuchia, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ… Asiana Food Town là một không gian mang đậm bản sắc văn hóa phương Đông, kết hợp giữa truyền thống với hiện đại và gợi nên được không khí ẩm thực đường phố xưa ở nhiều nước châu Á. Tại đây có gần 100 cửa hàng, bán các món ăn của Việt Nam, Lào, Campuchia, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ,... và có hơn 300 chỗ ngồi cho khách hàng thưởng thức các món ăn. Nằm cạnh khu Asiana Food Town là khu mua sắm Taka Plaza với hơn 400 gian hàng lớn nhỏ, cung cấp các mặt hàng như quần áo, đồ lưu niệm, giày dép, túi xách,... Ngoài ra Central Market còn có cửa hàng thực phẩm Coop Food, quầy dịch vụ viễn thông, chuyển đổi ngoại tệ,… và các dịch vụ tiện ích khác sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nằm trong khuôn viên của Công viên 23/9, lá phổi xanh của thành phố, Central Market không chỉ góp phần cải thiện môi trường sinh hoạt trong lành chung cho cộng đồng với các sự kiện, lễ hội được tổ chức thường xuyên mà còn quảng bá nâng tầm hình ảnh của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách và bạn bè quốc tế.

Nằm trong khuôn viên của Công viên 23/9, lá phổi xanh của thành phố, Central Market không chỉ góp phần cải thiện môi trường sinh hoạt trong lành chung cho cộng đồng với các sự kiện, lễ hội được tổ chức thường xuyên mà còn quảng bá nâng tầm hình ảnh của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách và bạn bè quốc tế.

>>https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/cho-duoi-long-dat-dau-tien-o-sai-thanh/316963.html

 

Bài viết liên quan