Khu trung tâm thương mại dưới lòng đất tại trung tâm quận 1

Central Market là một trong những trung tâm thương mại ở quận 1 mới, hiện đại và là TTTM được xây dựng dưới lòng đất đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, là nơi tích hợp nhiều những hoạt động hiện đại và luôn cập nhật theo xu hướng của giới trẻ hiện nay.

khu-trung-tam-thuong-mai-duoi-long-dat-tai-trung-tam-quan-1 (2)

Với diện tích hơn 11.000m2, là một trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí phức hợp với nhiều tiện ích hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng.

Khu ăn uống mang tên Asiana Food Town luôn là địa điểm hút khách vì sở hữu nhiều khu vực quán hàng phục vụ nhiều món ăn ngon. Đặc biệt ẩm thực đường phố nơi đây nổi tiếng là từ các nước Châu Á như: Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia, Ấn Độ… Với gần 100 gian hàng ẩm thực, đáp ứng nhu cầu cho hơn 300 chỗ ngồi phục vụ mọi khách hàng.

Mua sắm tại khu mua sắm Taka Plaza khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm với đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng , thời trang tới dân dụng, bạn và người thân có thể thỏa sức mua sắm và lựa chọn những món đồ yêu thích. Các sản phẩm ở đây để sẽ được niêm yết giá chính vì vậy mà sẽ không bị thách giá, đảm bảo chất lượng đúng với thương hiệu chính vì vậy mà sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

khu-trung-tam-thuong-mai-duoi-long-dat-tai-trung-tam-quan-1 (1)

Khu vui chơi game Kim Phát không chỉ đơn thuần là điểm vui chơi hấp dẫn của người lớn mà còn là địa điểm vui chơi lý tưởng của các bé vào dịp cuối tuần. Game Kim Phát được xem là một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại, chất lượng lành mạnh, giá thành thấp nhất tại Sài Gòn. Dù là ngày thường hay ngày cuối tuần tại đây cũng đều rất đông vui nhộn nhịp.

Ngoài ra ở đây còn có những khu vực như đồ mỹ nghệ Lâm Mỹ Lài, Co.op Food,… chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị về đêm hấp dẫn đối với giới trẻ.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 1 và là khu thương mại dưới lòng đất xuất hiện đầu tiên tại Sài Gòn chính vì vậy và Central Market rất cuốn hút đối với tất cả mọi khách hàng. Điểm thu hút ở đây bởi rất nhiều gian hàng mua bán nhiều sản phẩm độc đáo, ẩm thực đậm chất đường phố Sài Gòn, khu vui chơi giải trí tổng hợp lành mạnh và thích hợp với mọi đối tượng mọi khách hàng,…… chính vì những điều này mà đã tạo ra một Central Market 23-9 đặc biệt và độc đáo được nhiều khách hàng biết đến

Bài viết liên quan