Asiana Food Town – thiên đường ẩm thực dưới lòng đất

Chiều nay ăn gì đây? Thay vì rong rủi khắp đường phố Sài Gòn với cái bụng đói meo thì sao bạn chưa ghé thăm Asiana Food Town – thiên đường ẩm thực dưới lòng đất cực sang chảnh tại Central Market?

Central Market có tên gọi trước đây là Sense Market tọa lạc tại số 4 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM. Với diện tích 11.000m2. Thiết kế dưới lòng đất, kết hợp giữa phong cách chợ truyền thống với hiện đại.

asiana-food

Khi có dịp lượn quanh khu chợ ẩm thực dưới lòng đất – Asiana Food Town vào buổi chiều muộn, minh đã chợt sờ sờ cái bụng đang réo. Bạn cứ nghĩ coi, lạc vô thiên đường ẩm thực đường phố của rất nhiều nước như Việt Nam, Thái Lan, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Singapore, Nhật, Hàn Quốc, đối với một người háu ăn như mình thì đúng là … quá xá đã.

Có hơn 500 món đặc sản cho nền ẩm thực Châu Á ở đây, món ăn đặc sản không chỉ đẹp mà còn ngon nữa, tha hồ selfie, tha hồ lấp đầy bụng rỗng.

asiana-food

Đang thưởng thức món ăn này, cái mũi nhanh nhạy lại ngửi ngay đến những món ăn hấp dẫn khác, mình chợt thèm thuồng. Không chỉ vậy nha, không gian hàng quán thiết kế vô cùng sang trọng, rộng rãi, thoáng mát.

Đến với Asiana Food Town, giống như bạn đang lạc vào một thế giới ẩm thực châu Á khổng lồ, món nào cũng có, món nào cũng ngon không biết ăn bao giờ cho hết. Giống như một nhà hàng tự chọn món, bạn có thể chuẩn bị cho mình một bàn ăn thịnh soạn từ khai vị, món chính đến món tráng miệng và nước giải khát nữa.

asiana-food

Còn gì mà chần chờ thêm nữa? ghé ngay Asiana Food Town vào chiều nay nhé!

Bài viết liên quan