BẢN SAO HOÀN HẢO – Gameshow truyền hình thực tế thu hút sự mong đợi của khán giả truyền hình được ghi hình tại Central Market – Trung tâm thương mại Quận 1

Một số chuyên gia ẩm thực đã bình luận rằng món ăn Việt Nam hấp dẫn mọi người bởi vị tươi ngon của hải sản, rau, củ, quả mà còn khá rẻ nữa. Nó không béo ngậy như đồ ăn Trung Quốc và ít cay hơn thức ăn Thái Lan. Trang CNN-Go nhấn mạnh rằng người Mỹ cũng có những cửa hàng ăn di động, nhưng Việt Nam mới thực sự là “thiên đường ẩm thực”. Chẳng có nơi nào lại sở hữu một nền ẩm thực đa dạng và có sức hút mạnh mẽ như ở Việt Nam. Việt Nam – Thiên đường ẩm thực.

 

 

 

“Bản Sao Hoàn Hảo” là một gameshow truyền hình thực tế rất sôi động về đề tài ẩm thực đường phố. Chương trình này thu hút khán giả dõi theo hành trình của hàng trăm nghệ sĩ cùng hòa mình trải nghiệm, khám phá những bí ẩn đằng sau những món ăn bình dị, giản đơn nhưng ngon nức lòng thực khách tại những quán ăn nổi tiếng với nhiều phong cách ẩm thực đặc sắc ở khắp trong Nam ngoài Bắc.

Ẩm thực kết nối con người. Chương trình sẽ đem đến cho người xem những hình ảnh sôi động của một Việt Nam thời đại mới, con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách, ẩm thực Việt Nam tươi ngon và tinh tế.

Format chương trình “Bản Sao Hoàn Hảo” có yêu cầu tương tác rất cao đối với người chơi trong một không gian mở, hài hước, có yếu tố bất ngờ với cả người chơi và khán giả truyền hình.

Central Market – Trung tâm thương mại quận 1 – một Việt Nam thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn với không gian ẩm thực độc đáo và đầy hấp dẫn, nơi mà các món ngon ba miền quy tụ về sẽ đồng hành cùng khách mời trong suốt chương trình Bản Sao Hoàn Hảo.

pho-thuc-doc-dao-duoi-long-dat-giua-sai-gon (3)

Không gian ẩm thực đầy hấp dẫn tại Central Market – Trung tâm ẩm thực quận 1 chắc chắn sẽ là nơi để khách mời tham gia và khán giá xem chương trình Bản Sao Hoàn Hảo có những thời gian thích thú khi xem chương trình.

Bài viết liên quan