Đến trung tâm mua sắm giữa lòng thành phố Central Market

Khu thương mại dưới lòng đất Central Market Sài Gòn sẽ mang lại không gian mua sắm, vui chơi, giải trí thú vị. Nằm tại công viên 23-9, Central Market đón nhận lượng khách du lịch và người dân lớn. Bạn sẽ khám phá điều gì mới mẻ tại trung tâm thương mại này? Hãy đến Central Market và tìm hiểu ngay nhé!

Central Market – trung tâm mua sắm giữa lòng thành phố

pho-thuc-doc-dao-duoi-long-dat-giua-sai-gon (1)

Nhờ nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm quận 1, Central Market có lượng khách du lịch và người dân truy cập lớn cũng như các tín đồ ăn uống và mua sắm đã đến nơi này rất đông. Thế nhưng, không vì thế mà không gian trở nên chật hẹp hay khó chịu. Trong tầng hầm rộng với tổng diện tích hơn 11 nghìn mét vuông, các khu vực bán hàng, ăn uống, vui chơi tại Central Market đều có không gian khá rộng rãi. Tại Asiana Food Town, bàn ghế sang trọng đầy đủ xếp gọn gàng trong không gian sẽ đủ cho bạn cùng nhóm bạn của mình thỏa thích vui chơi ở đây.

Đâu chỉ thuận đường, nhờ có sự xuất hiện của khu thương mại ngầm dưới lòng đất Central Market, công viên 23-9 lại có thêm một điểm thú vị và hấp dẫn mới. Nếu bạn có kế hoạch hoạt động ngoại khóa ở đó cho những buổi giao lưu trong lớp, khoa hoặc người nước ngoài, cuối buổi, bạn có thể cùng nhóm đến Central Market, mời họ thưởng thức những món ăn ngon và mới lạ tại khu Asiana Food Town. Chụp choẹt ở đó vài tấm cũng thích mê ấy chứ.

trung-tam-thuong-mai-doc-dao-nhat-thanh-pho-central-market

Một mặt giáp đường Phạm Ngũ Lão, một mặt giáp đường Lê Lai, kề cận với khu phố Tây Bùi Viện, cách chợ Bến Thành chỉ 10 phút đi bộ cùng con đường rợp bóng cây xanh mát. Thế nên khi bạn có dịp ghé qua phố Tây Bùi Viện, chợ Bến Thành, công viên 23- 9 hay loanh quanh đâu đó trong quận 1, quận 4, quận 7,… đều có thể tìm đường đến Central Market dễ dàng.

Đặc biệt hơn, những người yêu thích cái nào nhiệt và hoạt động ngoài trời tại công viên 23-9 sẽ vô cùng vui mừng khi không cần tìm đâu xa, họ đã có ngay một địa điểm ăn uống, mua sắm và vui chơi toẹt ga sau khi kết thúc hoạt động hoặc nghĩ xả hơi giữa “hiệp”.

trung-tam-thuong-mai-duoi-long-dat-dau-tien-tai-sai-gon

Hãy đến ngay trung tâm thương mại dưới lòng đất tại Sài Gòn Central Market để thưởng thức những món ăn ngon, những món hàng thời trang đẹp mắt, những trò chơi lành mạnh vui nhộn tại Kim Phát và những thực phẩm tươi ngon bình ổn giá tại Co.op Food.a

Bài viết liên quan