Giảm 20% phí thuê mặt bằng kinh doanh tại Taka Plaza quận 1

Taka Plaza đang tìm những cộng sự mới trong khu thương mại dưới lòng đất Central Market!

GIẢM NGAY 20% phí thuê mặt bằng trong tháng đầu tiên dành cho tiểu thương mới!

Chương trình áp dụng cho đến hết ngày 30/08/2019 – nhanh tay lẹ chân lên các cộng sự ơi!

khu-thuong-mai-duoi-long-dat

Taka Plaza có gì cho bạn?

Taka Plaza hoạt động theo mô hình mua sắm tiện nghi và hiện đại tại trung tâm thương mại dưới lòng đất Central Market. Ở đây, các vị khách của chúng ta sẽ thỏa sức mua sắm những món hàng chất lượng và giá tốt trong không gian mát mẻ, rộng rãi. Họ có thể tự do lựa chọn và ngã giá với những món hàng yêu thích với mức giá hợp lý nhất.

Vị trí bán hàng đắc địa bật nhất Sài Gòn. Nằm ngay tại trung tâm quận 1 sầm uất, tại khu B công viên 23/9, một mặt giáp đường Phạm Ngũ Lão, một mặt giáp đường Lê Lai, kề cận với khu phố Tây Bùi Viện, cách chợ Bến Thành chỉ 10 phút đi bộ.

central-market

Thu hút nhiều khách nước ngoài và trong nước. Không chỉ có không gian bán hàng vô cùng thoải mái, rộng rãi và mát mẻ, khu vực mua sắm tiện nghi, hiện đại, Taka Plaza trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách quốc tế và trong nước. Taka Plaza luôn nằm trong danh sách các địa điểm mua sắm được giới trẻ ăn lùng hiện nay.

Giá thuê hợp lý. Chúng tôi sẽ giảm ngay 20% chi phí mặt bằng cho tháng đầu tiên dành cho những cộng sự mới cùng với giá thuê cực ưu đãi và hấp dẫn.

Môi trường đầy đủ tiện nghi, năng động. Chúng tôi sẽ tạo môi trường đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ quảng cáo sản phẩm để thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

central-market

Bạn muốn thu hút thật nhiều khách hàng cho shop của mình, còn chần chờ gì mà không gia nhập đại gia đình Taka Plaza? Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn phát triển con đường kinh doanh sắp tới thật vững chắc và lâu dài!  Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những chặng đường sắp đến.

Bài viết liên quan