Siêu thị Co.op Food – cung cấp thực phẩm thiết yếu cho khách hàng tại quận 1

Khu thương mại dưới lòng đất Central Market nằm trong khuôn viên công viên 23-9, ngay trung tâm quận 1 gần với phố tây Bùi Viện, chợ Bến Thành thuận tiện đối với khách hàng khi đến đây vào cuối ngày, cuối tuần. Central Market với quy mô cực lớn, rộng rãi, thoáng mát, các gian hàng bài trí đẹp, ở đây tập hợp đủ các dịch vụ mua sắm hàng hiệu cao cấp cho đến đồ gia dụng thông thường, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí…. Rất phù hợp cho một ngày rảnh rỗi hoặc khách tham quan vào cuối tuần, đặc biệt trong khu thương mại này còn có cả Co.op Food hỗ trợ mua sắm thực phẩm chất lượng với giá thành bình ổn nhất.

Siêu thị Co.op Food - cung cấp thực phẩm thiết yếu cho khách hàng tại quận 1

Siêu thị Co.op Food – cung cấp thực phẩm thiết yếu cho khách hàng tại quận 1

Co.op Food được áp mô hình cửa hàng thực phẩm tiện lợi vừa tạo cảm giác gần gũi như những cửa hàng bách hóa truyền thống, vừa mang hơi thở hiện đại với cách bày trí khoa học, mặt bằng kinh doanh sáng sủa, phục vụ ân cần và đặc biệt là nguồn hàng được kiểm soát chặt đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đối với khách hàng. Siêu thị Co.op Food với đầy đủ các nhóm hàng thiết yếu cho sinh hoạt hằng ngày, từ thực phẩm tươi sống, đông lạnh đến gia vị, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… trở nên tối cần thiết đối với khách hàng.

Thực phẩm Co.op Food đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm công nghệ được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giúp đảm bảo sự tươi ngon, hợp vệ sinh. Trong khi đó, Co.op Food dành riêng một khu vực để các bà nội trợ chọn mua những mặt hàng sơ chế, chế biến sẵn được đóng gói, đóng vỉ, vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa tiện lợi sử dụng. Với lợi thế về vị trí, Co.op Food mong muốn chinh phục khách hàng bằng sự tiện lợi, dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng.

Siêu thị Co.op Food - cung cấp thực phẩm thiết yếu cho khách hàng tại quận 1

Đặc biệt, siêu thị Co.op Food cũng là một khu vực được quan tâm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất Central Market chuyên phân phối các mặt hàng bình ổn giá, cùng với nhiều sản phẩm khác như hóa mỹ phẩm, đồ dùng và may mặc cần thiết

Bài viết liên quan