Tới Central Market mua sắm không lo sợ “chém” giá

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm thương mại sầm uất, là một nét thú vị trong đời sống của người dân Sài Gòn. Đặc biệt ngay tại quận 1 với nét thiết kế độc lạ ngay dưới lòng đất Central Market đã nhanh chóng chiếm được cảm tình cũng như là điểm đến quen thuộc của mọi khách hàng trong và ngoài nước. Đến đây du khách không chỉ được tận hưởng ăn uống chất lượng, mua sắm thoải mái mà còn được vui chơi giải trí với nhiều dịch vụ lành mạnh khác.

Tới Central Market mua sắm không lo sợ

Tới Central Market mua sắm không lo sợ “chém” giá

Những tín đồ mê shopping chắc chắn không thể không biết đến cái tên Central Market – khu thương mại dưới lòng đất đã quá hot trong nhiều năm trở lại đây. Central Market là một trong những trung tâm thương mại ở quận 1 mới, lớn và hiện đại nhất tại TP Hồ Chí Minh, là nơi tích hợp nhiều những hoạt động hiện đại và luôn cập nhật theo xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Bên trong Central Market có riêng cả một khu mua sắm Taka Plaza với hơn 400 gian hàng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm sản phẩm của mọi khách hàng. Taka Plaza là sự kết hợp tinh tế giữa mô hình mua sắm tiện nghi và hiện đại của trung tâm thương mại với hình thức mua sắm mở kiểu chợ truyền thống chính vì vậy hàng hóa sản phẩm ở đây rất đa dạng từ quần áo, giày dép, túi xách,…. đều được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tới Central Market mua sắm không lo sợ

Khách hàng mua sắm ở Taka Plaza có thể hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng của sản phẩm, ở đây giá tiền sản phẩm đa phần đều bị niêm yết cố định, để công khai để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền nhất. Không những thế các gian hàng còn được sắp xếp tinh tế và thuận tiện nhất cho khách hàng để có thể vừa tham quan vừa lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất

Đến với khu thương mại dưới lòng đất Central Market, các bạn trẻ có thể sống trọn một ngày với lịch trình ăn chơi khá lý tưởng, thỏa sức mua sắm với những cửa hàng phụ kiện, thời trang, công nghệ, làm đẹp, tham quan ăn uống tại khu ẩm thực Taka Plaza, có thể ghé đến khu game Kim Phát để giải stress cũng rất hiệu quả.

Bài viết liên quan