“Phố” ẩm thực dưới lòng đất giữa thành phố

Bạn đã nghe đến phố ẩm thực dưới lòng đất tại Central Market chưa? – đó được xem là một trong những khu “phố” ăn uống tuyệt vời nhất mà bất kể tín đồ ăn uống nào cũng không thể bỏ qua. Bạn nghĩ phải chăng khu vực này lớn như một cái phố? Hãy vì điều gì mà người ta gọi nó theo kiểu quy mô lớn như thế? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

TTTM-duoi-long-dat-central-market

Thưởng thức món ăn đường phố ngon ngất ngay tại “phố” ẩm thực

Được mệnh danh là phố ẩm thực dưới lòng đất độc đáo giữa Sài Gòn, Asiana Food Town thuộc Saigon Central Market mang đến trải nghiệm “không no không về” cho người dân thành phố và khách du lịch.

Có nhiều con phố ẩm thực ở thành phố nhưng mô hình chung là những cửa hàng riêng lẻ, nằm dọc theo một con đường và có những bàn ghế đơn giản ngoài trời. Thế nhưng khi đến phố ẩm thực dưới lòng đất tại Central Market, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt:

TTTM-duoi-long-dat-central-market

Đầu tiên, món ăn đường phố khắp châu Á. Không chỉ có những món ăn đường phố các miền Việt Nam mà tại Asiana Food còn không thiếu món Thái, Hàn, Malaysia, Ấn, Nhật… Đặc biệt hơn, những món này do chính đầu bếp của đất nước sở tại chế biến, do đó, bạn sẽ ngửi được, nếm được và nhìn được những đặc trưng của món ăn đường phố bên họ.

Kế đến, không gian ngập tràn mùi vị của khu phố cổ. Từ ánh đèn đến cách thức trang trí ở trần nhà, ở mỗi gian hàng, đến hình ảnh trên tường để mang lại cảm giác hoài cổ của một khu phố xưa trong trong những năm 19s, 20s.

TTTM-duoi-long-dat-central-market

Cuối cùng, không gian check-in ấn tượng. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và trổ tài nhiếp ảnh của mình với không gian lãng mạn và huyền ảo này. Chỉ cần vào ăn vài món ngon, ngắm không gian xinh đẹp và mát mẻ và chụp vài tấm ảnh ấn tượng thì bạn còn lo gì thời gian rảnh trôi qua nhàm chán nữa?

Không những bày ra trước mắt du khách và người dân những món ăn ngon cùng không gian lạ mắt, Asiana Food Town còn mang lại trải nghiệm khác biệt với sự nhiệt thành của những tiểu thương. Họ luôn sẵn sàng chào đón và niềm nở với bạn.

Hãy đến Central Market Sài Gòn và tìm kiếm khái niệm mới về phố ẩm thực đường phố nhé!

Bài viết liên quan