TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CENTRAL MARKET

Tọa lạc trên đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM, Central Market là mô hình TTTM kiểu mới kết hợp trải nghiệm mua sắm, ăn uống và hoạt động giải trí…

Với tổng diện tích tầng hầm rộng 11.000 m2, Central Market dành hơn 4.000 m2 làm bãi đậu xe với sức chứa khoảng 150 ôtô và 600 xe máy, hơn 6.000 m2 còn lại là chợ ẩm thực và mua sắm. Bạn có thể tha hồ lượn lờ ngắm đồ và thỏa sức ăn uống tẹt ga vì cái gì cũng có ở khu chợ đặc biệt này.

Central Market là một trong số các dự án có thiết kế độc đáo thay thế tầng hầm đã nhiều năm xuống cấp bên dưới sân khấu Sen Hồng đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một kiến trúc độc đáo nằm ẩn mình dưới lòng thành phố nhộn nhịp.

trungtammuasamq1centralmarket2

Đây là mô hình kinh doanh mới, kết hợp giữa chợ truyền thống và hiện đại với các hoạt động ẩm thực đa dạng, nhà sách, cà phê… nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí đa dạng của khách hàng trong nước và của khách du lịch quốc tế.

Với nhiều thực khách sự xuất hiện của Central Market đem đến cho họ nhiều cảm giác thú vị. Thực tế, khách tham quan không chỉ có nhu cầu mua sắm thông thường, mà còn trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và các trò chơi giải trí, đặc biệt là các gia đình và hội bạn.

Trung tâm thương mại độc đáo nhất tại Sài Gòn mà bạn nên biết

Trung tâm thương mại độc đáo nhất tại Sài Gòn mà bạn nên biết

Central Market được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực thành phố.

Ngoài các khu vực giải trí ẩm thực và mua sắm trong lòng Central Market, có thể nói rằng nếu Central Market được kết nối với sân khấu Sen Hồng liền kề và sân khấu này được nâng cấp đồng bộ với Central Market thì sẽ tạo được một quần thể thống nhất khép kín rất độc đáo.

Trung tâm còn có hệ thống cửa hàng tiện lợi, quầy dịch vụ viễn thông, chuyển đổi ngoại tệ, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm, trao đổi của lượng khách du lịch nước ngoài rất lớn ở khu vực này.

Trung tâm thương mại độc đáo nhất tại Sài Gòn mà bạn nên biết 1